หลักสูตรห้องเรียนพิเศษวิทย์ รร.คณะราษฎรบำรุง จ.ยะลา

เขียนโดย ictadmin เมื่อ . หัวข้อ เอกสารอบรมครู

yala

หลักสูตรห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ โรงเรียนคณะราษฎรบำรุง จังหวัดยะลา
การจัดสาระการเรียนรู้และหน่วยกิตของสาระการเรียนรู้ในหลักสูตรห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ให้เป็นไปตามหลักสูตรการศึกษาขั้นพื้นฐาน ช่วงชั้นที่ 4 ของกระทรวงศึกษาธิการ และออกแบบรายวิชาเพิ่มเติมเป็นวิชาเลือกโดยเน้นด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม เพื่อให้บรรลุตามวัตถุประสงค์โรงเรียนคณะราษฎรบำรุง จังหวัดยะลา จึงได้จัดการเรียนการสอนเพื่อพัฒนาผู้เรียน 2 ด้าน พร้อม ๆ กันเป็นคู่ขนาน