ห้องเรียนวิทยาศาสตร์ โรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย

เขียนโดย ictadmin เมื่อ . หัวข้อ เอกสารอบรมครู

ratsima

ห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี มุ่งจัดการศึกษาให้มีลักษณะเฉพาะและเหมาะสมสำหรับนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระดับมัธยมศึกษาในช่วงชั้นที่  4  ให้มีทักษะกระบวนการคิดของการเป็นนักวิจัย และนักประดิษฐ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสุขภาพพลานามัยที่ดี มีคุณธรรม จริยธรรม และค่านิยมที่ดีงาม